Exercise

Ano po magandang gawin or exercise para mag normal delivery po?

18 Các câu trả lời

Walk every morning momshie 6am to 7am😊 yan lang exercise ko nung preggy ako, thank God normal delivery si lo ko with 3.4kg😇 Momshies favor please like my entry, kindly click link below. Thank you so much! God bless😇😊 https://community.theasianparent.com/booth/162515?d=android&ct=b&share=true

Mommy gumawa po ako ng video sa Youtube na Tips for Normal Delivery eto po yung mga gnawa ko nung buntis ako na effective po. Click the link below. https://m.youtube.com/watch?v=Eie1eTz7UKM&t=561s

Lakad lakad ma. Makikisuyo rin ako ma. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Lakad lakad mamsh. Tapos squat, yung bukang buka talaga. Marami din po ytube videos na exercise :)

lakad2 poh, pwede rin poh kht nasa bahay ka lng plagi nga lakad huwag poh plaging nkaupo😊

Ako nagssquat tas lakad lakad ayun mabilis ko nailabas si baby

5y trước

Hello ma! Maglalambing lang po. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Kegel exercise more on pelvic muscles po.have guide in you tubr

5y trước

Hello ma! Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Walking po mommy every morning the best exercise po yun.

5y trước

Hi po mommy, pavisit naman po ng profile ko at palike ng latest uploaded photo ko. Thankyou.

Walking exercise, squatting mga Yan sis..

5y trước

Kapag malapit kna manganak sis..like 37 weeks onwards.

Lakad lakad lang po sa umaga