food

Ano po magandang food for baby? Kasi nagtatae sya ngayon sa cerelac yata? Or sa milk nag shift na kasi ako ng milk na Nan optipro HW two? Possible kaya sa milk or Cerelac po yun?

2 Các câu trả lời

Mas mabuti natural gamitin mo Mamsh. Wag ka muna mag Cerelac. Like crushed veggies or fruits. Pakainin mo ng saging. Tapos tsaka ka na mag change ng milk. Anyway hindi naman siguro masamang e try pakainin ng mga veggies and fruits baby mo.

Try nyo po sis yung mga mashed like potato, pwede ring avocado. Katas ng fruits.