Milk for toddler having diarrhea

Mga mamsh. :( Any suggestions for milk sa toddler na nagdidiarrhea? Currently using NAN HW. :Tried Similac Lactose free ayaw uminom ng milk ni baby, sobrang pili pa sa food, bilis ng binagsak ng katawan, Is NAN Optipro soy based? #Diarrhea #Toddle #help

1 Trả lời

Nung maglbm si baby di naman po pinalitan ang milk. Pinagtake lang sya ng pedialyte tapos apple and banana (latundan). Similac gain plus yung milk nya.