Diaper

Ano po magandang diaper for baby? Mag 2months na siya and Breastfeed. Thank you po. Lampein na diaper gamit ko now balak ko palit kasi parang di n hiyang sakanya.

55 Các câu trả lời

cloth diaper po. napakalaking tipid po siya...kelangan lang talaga mag effort sa paglalaba 😊

I highly recommend Ultrafresh. sa ngayon, wala pa sya sa grocery stores pero meron sa Shopee at Lazada.

Maganda din po ang eq dry. Pero if you want ng mas affordable pero maganda magic dry po pwede rin😊

sweetbaby sis maganda at affordable pa. nag rashes dyan baby ko sa lampien.

Mommy poko or huggies malalambot po yan momsh yan gmit ko kay bb

EQ dry lang gamit ni baby since nung lumabas till now 10months

Eq dry po maganda dn. Pero dpende kung san hiyang si baby po.

EQ since birth. Tried others pero EQ worked for us. 😊

EQ dry since birth. Never nagkaproblema sa skin LO ko.

sa pampers at eq diaper lang hiyang ang baby ko