Ano'ng okay na cream na pampatuyo ng sugat?

Ano po magandang cream para sa sugat sa tyan? CS kasi ako. Nagsugat yung gilid ng tahi sakin dahil lagi kong kinakamot sa sobrang kati.

3 Các câu trả lời

Oh no!!! Ayan po yung pinaka hindi nyo dapat ginagawa mommy, ang kamutin yung sugat nyo 🥺 i-pat nyo nalang po yung area of talagang di nyo mapigilan yung kati. Ganun ginagawa ko sa tahi ko e para lang di ko sya makamot

Yan po gngamit q s sugat q,,, effective po pra sakin,,, yan po nireseta saakin ng OB q,,, 2months kapapanganak q p lng po,, via ECS,,,

Foskina ointment momsh try mo po