BL cream

Ask KO lang po,sino nkatry ng BL cream sa tahi ng CS pra malessen ang scar?? .. 1 month & 2 weeks na po tahi ko..ginamit ko dn kasi ang BL dati sa sugat ko sa mukha na my kalakihan dn nung nadisgrasya aq pra hindi magpeklat..effective nman sya kasi totally walang bakas ung sugat sa mukha ko..

1 Trả lời

if you find it itchy better stop applying it na lang po. Some scars or mga sugat di po applicable yunh BL cream