sana po masagot

ano po mabisang pampapoops kay bb? 1 years old bf po si bb , nag popoops po sya pero kakaunti lang po , sabi po sakin pakainin daw ng hinog na papaya e ano papoba effective na gawin para makapoops ng maayos si bb #firsttimemom

16 Các câu trả lời

Introduce Fiber rich Fruits sis like mango, more water ang galaw galaw like walking to promote faster gastric motility and emptying. Tge tyan is one of the most crucial part pa naman kay baby kasi pag may problem lang sa tummy nya gaya nyan na hirap magpoop or constipated, syempre affected ang feeding frequency nya as well as the traumatic pain brought by the hard stools. Baka matraumatize pa si baby sa painful passage ng poop and we moms do nkt want that to happen. Tayo nga nahihirapan pag constipated, lalo na sila. Also choose a milk that has probiotics in it na makakahelp rin sa gut health ni baby. Di lang naman kasi brain development important sakanila, kundi overall growth and development lalo na sya gut health.

7mo trước

Mii, ganto po pupu ni baby.

Also choose a milk na mag 100%lactose at walang mga added sucrose or cornsyrup. Lactose is a natural laxative gaya ng nasa breastmilk kaya makaka help ito para maging softer and better ang poop quality ni baby. Check your babys milk ingredients. Soft and mushy poop is okay ha. Wag lang yung formed and hard.

baka hindi bagay sa kanya ang milk nya?ok ang papaya tapos painumin mo ng more water..kung naniniwala ka sa herbal,tapalan mo ng tuba-tuba.effective din sya

try nyo painumim ng castoria mommy. ganyan din baby ko kung kunti lang poops nya. kinabukasan ng umaga magpopoops nayan.

+1 sa comment ni Mommy @Ross Since 1 year old na po si baby, more in water. minimum of 8oz per day dapat.

ok po yung papaya. More movement sa legs ni baby lakad lakad, adequate amout of water at fiber

thanks po sa answers. need ko din po eto kasi nagiging less frequent ang pag poop ni baby.

More water and fiber rich foods sa diet mi. Ok un papaya.

maraming salamat mommies sa suggestions!

warm bath. bicycle exercise. tummy massage.

7mo trước

hindi naman need na super babad si baby. basta warm un water na panligo para marelax yun katawan nya. painumin din ng water ng mas madalas.