38 weeks and 1 day

Ano po mabisang pampabukas ng cervix?

1 Trả lời

Lakad lakad ka lang lagi mommy kahit sa bahay, tapos squats, nood ka rin ng mga YT videos na pwedeng gawin para makainduce na labor. Kausapin mo rin lagi si baby. 😊 May nireseta po ba na pampalambot sa inyo ng cervix si OB? Good luck. Sana makaraos ka na mommy.

4y trước

Lagi po ko naglalakad lakad at nag squat no pain and no sign of labor pa din po huhu. Close cervix pa din. This week po check up ko baka daw resetahan na ako primrose.