6 months and 8 days

Ano po kya dapat gawin Sa 6 months old baby na hulog po siya sa bed. Hagang leeg ang taas hagang semento .una po ang ulo niya then as taas ang paa niya nung tinampot ko siya .. May maliit na bukol lng siya Dapat po ba ipa check up ko dapat po ba ako mag worry salamt po

6 months and 8 days
1 Trả lời

Ang isang head injury ay maituturing na minor kung ito ay nagpapakita ng sumusunod na sintomas: Mild headache Nausea Pagkahilo Mild blurred vision Kung ang kondisyon naman ng iyong anak ay lumala at siya ay nagpakita ng sumusunod na sintomas ay agad na siyang dalhin sa doktor. Dahil ang mga sintomas na ito ay nangangahulugang siya ay nagtamo ng brain injury. Kawalan ng malay o hindi normal na pagkaantok Seizures Problema sa kaniyang mga senses tulad ng hindi makarinig o nag-dodouble vision Nagsusuka Dugo na lumalabas mula sa kaniyang tenga o ilong Memory loss o amnesia Hirap sa paglalakad o pagbabalanse ng katawan Samantala, para mabilis na maka-recover ang isang tao mula sa head injury ay mahalagang makapagpahinga siya at iwasan ang mga tao o bagay na makakapag-aggravate ng stress sa kaniya. Dapat ding patigilin muna siya sa paglalaro ng mga contact sports hanggang siya ay fully recovered na. From:tAP article