Pasagot pooo. Thankyouuu!!

Ano po kayang pwedeng inumin na pwede po sa buntis para po sa ubo't sipon.

11 Các câu trả lời

isang piraso ng kalamsi at gapatak ng honey umaga at gabi...proven ko na po yan try nyo lng po wlang mawawala tas yun nga po kalamansi juice po sana makatulong po

Calamansi juice.. Better ask your ob hanggat maaaei wag po iinom ng mga gamot na walang reseta

tinake ko nun sinupret as per advised ng OB ko. Super effective naman. ☺

Maligamgam na kalamansi juice po very effective.

Kalamansi Juice or ginger tea

Lemon or Calamansi Juice momsh

Water and calamsi momsh

More water and Vit C.

Kalamansi juice 😊

Kalamansi po