Ubo't Sipon

hello po. im 7 mos pregnant... ano po kaya pwede kong gawin. grabe po ang ubo at sipon ko. hays may pwede pp bang gamot na pwedeng inumin.

13 Các câu trả lời

ako momsh hindi na pinainom ng gamot ng midwife ko. 2x a day nila ako pinainom ng ascorbic tapos lemon at luya pinakuluan ang ininom ko. ayun kinabukasan nawala agad ubo at sipon ko. hanggang ngayun 2x a day parin ang ascorbic ko para daw malakas ang resistensiya ni baby

4y trước

anung klaseng ascorbic acid po

Kalamansi ngkaganyan din ako kalamansi in3daays lumambot c ubo hanggang mawala cnamahaan ko konti g luya tapos ng gargle tubig mainit na may asin

Drink ka po hot lemon or calamansi juice.. inom ka din po vitaminC yung bwellC pwedi sa buntis

Meron pong gamot diyan... Pa check up ka po sa ob mo po para mabigyan ka ng gamot...

ang ginawa KO po nagsalabat po ako na may isang piraso kalamansi..

luya po papakuluan tapos lalagyan kahit kalamansi or lemon

Salabat po, pwde mo lagyan lemon and honey.

3x ko ginwa bilis ko gumaling tlga

Water theraphy po o lemon

steam inhalation ka sis..