Breastfeed

Ano po kayang pwedeng igamot?,my nana na nipple ko,nagpapabreastfeed po ako.sobrang sakit na..

Breastfeed
2 Các câu trả lời

Hugasan lang po ng kahit na nilagang dahon ng bayabas. At unli latch pa din po. Kasi sabi nila laway lang din ng baby makakagamot.hehe

5y trước

Ok na po,gumaling na,pump lng muna ginawa ko,2 days lng gumaling na,di ko tlga kaya padedehin nung my nana pa eh

pump ka muna sis hanggang sa gumaling

5y trước

Thank you,2 days pump lng muna,gumaling din agad,ok na ngayon!