Sinok

Ano po kayang pwedeng gawin pag nasinok si baby?

8 Các câu trả lời

Breastfeeding mom ako, yung baby ko everytime na sisinukin pinapadede ko lang nawawala na. Sabi din ng matatanda samin lagyan daw ng sinulid at lawayan pero di ko sinusunod, pero tinry ko siya hindi naman nawawala, kawawa lang si baby, nalawayan pa🤣.

Kung bf ka pwede mo sya palatch ng palatch nakakawala po sya ng sinok nabasa ko po Yan dito sa article and true naman po sya.

Normal lang po ung sinok sa baby. Pero baby ko pagsinisinok nilalagyan ko ng maliit na papel sa forehead niya.

5y trước

Ganyan din ginagawa ko. 😂

pinapa dede ko lang pero minsan hinahayaan ko lang nawawala din naman saka normal lamg sa baby..

Pag may sinok baby ko pinapadede ko lang sya at nawawala naman

Lagyan mo ng sinulid sa ulo. Maliit lang na bilog.

5y trước

Paano napapawala nyan ang sinok?.Pakiexplain nga.

Padedehin lang si baby

Breast feeding lang po