Sinok newborn

4 Các câu trả lời

Before po pinapadede ko , pero may nabasa ako na pag nasinok si baby nag oopen dn ung sa lungs nya so may chance daw pumasok ung milk sa lungs. Kaya nag stop po ako, then may nabasa po ako na hinahayaan lang nila sinukin si baby or pinapaiyak. Aun, pag sinisinok sya, nilalapag ko nlng and hihintayin umiyak. Effectve nmn po :)

Ako mi dede ulit. Breastfeeding kaba mi? Pansjn ko kasi pag di sya nakapag burp properly tapos naka tulog nagigisjng sa sinok. Pero evebtually kahit walang feeding nawawala naman. Bothering lang sakanila lalo na if natutulog tapos sininok. Umiiyak sila.

Pwede mo po padedehin pwede rin naman pong hindi. Wala naman daw po masama epekto kahit hayaan kusang mawala yung sinok

9mo trước

thanksp0

padedehin mo lng sayo mhie

9mo trước

thanks p0