BABY BUMP

10 weeks and 3 days na po ako.normal lang ba na hindi ko po maramdaman si baby tapos wala pang baby bump????nakakaworry po ksi lalo na may mga nababasa ako na nawawalan ng heartbeat???

38 Các câu trả lời

10 weeks is still too early sis.. don't worry everything will be okay. And as for the baby bump....madami maliiit magbuntis..sexy magbuntis kumbaga.😊 Others...for the first and second trimester...small ang bump, but when they enter the last trimester.. boom..biglang laki ng tyan😄

Ako po 19 weeks na, now ko pa lang po nararamdaman yung movement ni baby. Sa ngayon parang pitik-pitik pa lang sa loob ng tyan ko. Yung baby bump po lalabas din yan mga 3 months. Wag ka po mainip mommy. ☺

Ako nga 10weeks and 2days pregnant with twins pa . Pero wala pa masyado baby bump. Di naman mahalaga ang baby bump ang mahalaga healthy si baby. Dahil lalaki at lalaki talga yan di yan forever fetus.

ako po mag 5months na pero wala pa pong baby bump pero normal nmn po yung heartbeat. tsaka maliit pa si baby ng ganyang weeks sis. basta healthy baby mo kahit walang baby bump ok lng yan. Godbless.

Normal lng po yan 😉 nagworry din ako before pero nung 20 weeks na, parati ko na xa naffeel. Parang busog lng din ako ng 16 weeks pero biglang naging visible ung bump nung 20 weeks 💗

Same po tayo. Pero talagang bloated feeling palang at parang wala pang bump. 3-4 months tayo magkakaron pag talagang malaki na siya. Sa heart rate naman, check ka po sa OB. 😊

Kun first pregnancy, aroung 21-24wks mo pa marramdaman galaw nia.. and the bump depends sa body type mo and kung matakaw ka, mabilis lalaki din jng baby = lalaki ung bump..

Abay normal lang yan ate. Mga 16 weeks bago mo pa maramdaman yung first kick ba. Ganun din kasi ako. Irelax mo lng sarili mo. ibigay mo kay God pag aalinlangan mo okay.

Ako sis 6 months na preggy now pero parang busog lang. Hehe dont worry sis lalaki din yan masyado pa maaga. Iba iba naman kase tayo eh.

Yes po normal po yan kasi po ako nagkaroon ng bump na obvious nasa 4 months na po going 5 months at dun ko lang din naramdaman si baby