Ask ko lang 8days na kong delay ng pt ako nung una pero faint yung pangalawa (tanghali ako ng pt) nung 6 days delay ako kinabukasan pt ulet ako same time negative lumabas tapos pa 8 days ko 2 pt negative talaga 😩😩 2 pt gamit ko po anagwoworry na kase ako eh di naman makapagpacheck up kase nga hirap ng obgyne ngayon

1 Trả lời

No need to worry about sis same thing ako nga 2mos bago nag positive sa pregnancy test. Nov preg na ako eh second week ng dec negative padin ako sa pt. (Naka ilang try din ako ng pt eh ang sabi kaya daw ganon kasi mahina hcg ko) Ang p.t faint line still means you are positive (pregnant) Try mo next week malinaw na yan. Kasi kapag negative talaga kahit anong ihi mo jan walang faint line na lalabas. Have a wonderful pregnancy journey 🙏🏼

4y trước

Sana nga sis pero negative yung 3 try ko my nabasa kase ako bka evaporation kase daw yun