Best Nipple Bottle

Ano po kayang magandang nipple bottle ang pwede bilhin yung parang tulad ng nipples natin. Hindi kasi dumedede si baby sa bottle e. 1 month and 7 days na sya ngayon.

1 Trả lời

Try dr.brown's narrow nipple or pigeon or avent classic nipple. Tommee tippee or pigeon perilstatic baby soft nipple or nanobebe or comotomo or mimijumi Sobrang daming brand trial and error po tlga na kay baby kung anung brand ang makakasundo nya pro i recommend tommee tippee