Bottle and Nipple Cleanser

Hi ano pong magandang bottle and nipple cleanser? Cradle or tiny buds?

7 Các câu trả lời

Hi po pa like nman din po ako ng mga pic ko just visit my profile then like my pictures. Thank u po, pra lng po mgkachance manalo ng tv or stroller

Nature to nurture. Hindi siya ganun kabula pero at least hindi rin siya ganun madulas kapag nabanlawan na, walang residue. 😅😅😅

tiny buds mommy! 😊 maganda po yung natural baby bottle wash. nakakatanggal ng foul odor mula sa leftover milk ni baby.

5y trước

hm po nmn ang bili ng ganyan sis at saan meron ganyan.pwdeng mabilhan? salamat po

Tiny buds binili ko sis based sa mga reviews na nabasa ko sa apps nto

tinybuds, cradle, nature to nurture, mothers touch, bubble baby

I use tiny buds.

Tiny buds🥰