mga mommies..

ano po kayang magandang milk at diaper sa new born baby.. actually mgppabreastfeed nman ako.. kaya lng lng blik abroad kce maiiwan c baby.. first baby ko po.. and sa august pa po ako manganganak.. just asking lng po ng mga suggestions nyo.. thank u.. ♥️

1 Trả lời

Magtry muna kayo ng 400g na milk momsh ako kasi s26 eh pero may baby na hndi hiyang sa s26 kaya try ka other brand similac ganun. Sa diaper naman eh pampers dry