DIAPER and BABY PRODUCTS

I’m 16weeks pregnant, first timer. Just wanna ask kung ano pong magandang diaper sa new born?? And mga baby products?? Thank you mommies! ?

7 Các câu trả lời

for me is EQ dry fresh :) pero nasa baby mo un if di sya maiiritate sa ano mang diapers na pagagamit mo. :)

huggies dry or pampers dry po pero mas bet ko pampers dry kasi ang bango nya parang amoy powder.

johnson & johnson kc miLd Lanq anq mqa products niLa .. s diaper nmn try prokids or EQ dry ..

EQ dry mommy. Ako simula pagkapanganak ng baby ko eq dry na hanggang ngayon 3mos na

Sa akin is yong hindi magka rashes yong baby

pampers dry. for batg wash maganda cetaphil