speech delayed?

hi mommies totoo PO b Yung pinapacut dw PO sa pedia yung SA ilalim Ng dila Ng baby na parang litid sa gitna Kung meron man Po para DW po hnd maging bulol paglaki at ngging cause DW Ng speech delayed totoo PO b?

1 Trả lời

Depende po yan sa pedia, mommy. I-assess nila si baby kasi kung hindi naman severe, hindi nila nirerelease. Yung daughter ko may ganyan pero hindi ni-release. Madaldal naman siya and straight magsalita at 1yr old.