Garapata ng aso

Ano po kayang mabisang pang spray sa garapata para mamatay kase po yung aso namin madaming garapata. Ayaw naman po mag papaligo. Thank you po

3 Các câu trả lời

Mumsh try mo din to vetcore plus. Spray sya. https://shopee.ph/product/7576773/7002662936?smtt=0.4872799-1628000626.9 Super effective sa dogs namin. Yung maliliit pa lang na garapata na mahirap kunin kusa nalalaglag na lang. Simula ginamit ko to 2yrs ago wala na masyado garapata dogs namin. Pag summer season na lang sila nagkakaron tapos konti na lang.

dalhin nyo po sa vet kapag sobrang daming garapata momsh, depende po kasi kung gaano kalala.. kung hindi naman po malala yung madre de cacao po ginagamit namin sa aso namin dati.. it helped naman po malessen, pero iba pa din po kapag regularly naliliguan ang mga aso para hindi dumami garapata nila.

3y trước

Thank you po moshie😍

dahon po ng madre de cacao durugin nyo po ipahid nyo po sa aso nyo po