Garapata huhu

Hi po. Ano popwd gawin sa garapata? Huhu knina po may nakita akong garapata z damit ng baby ko. Madami po kaming aso dito and ngayon summer pa kaya active ang mga garapata. Can anyone recommend tick repellent po? Huhuhu hindi naman po namin maidispose ang aso nmin.. #garapata #ticks

1 Trả lời

Madre de cacao na shampoo and soap po effective pantanggal ng garapata ng mga dogs. And advice lang po, 'wag nyo po titirisin yung mga nahuli nyong garapata. Lalo silang dadami kapag tiniris, mas mabuting buhusan ng mainit na tubig yung mga garapata. :)