1st time mom here

Ano po kayang mabisang gawin para bumaba na si baby and tumaas yung cm ☹️ 2cm palang po kase ako and 39 weeks na po ako pero wala padin po ako maramdaman worried nako. #advicepls #pleasehelp

3 Các câu trả lời

Kung hndi po high risk pregnancy... Try nyo Zumba Mommy. Keep walking lang, magpakatagtag kayo, akyat baba ng hagdanan.

Tataas po ang cm pag nag active labor kana kahit wala kana pong gawin. Maaga pa naman 39weeks pa lang. Wait kapa po.

3y trước

Congrats po. Ako hintay hintay pa 39 weeks na ako ngayon. 😊

Hi sis.. nakapanganak kana? kumusta anung ginawa mo para tumaas cm mo?

3y trước

hi slr. oo sis nakapanganak nako nung September 14 😊 lahat ng nabasa ko dto ginawa ko pero walang epek sakin. sabi nga Nila pag gusto na lumabas ni baby lalabas sya. and don mas maniwala ka 😊