18weeks ..Patulis yung tummy ano kaya Gender?:)

Hi, Ano po kayang gender ni baby? 18weeks pregnant here. Kung sa face lang po haggard po ako everyday😂 haha#firstbaby

18weeks ..Patulis yung tummy ano kaya Gender?:)
19 Các câu trả lời

20 weeks po aq ngpautz boy.. if s sign n literal ssvhn syo nkpligid boy... gnyn me kesyo haggard dw aq d dw me mganda...

3y trước

ano b prefered m n gender aq girl sn e boy bgay ni lord kya happy n dn... medyo lng dn s kili2 q... mas mdli kc bilan gmit at dmit gurl.... ppautz sn ulit aq knina kso ang mhal ng mga vitamins at gmot q... gusto p sn q turukn ng flu vaccine 1800 aww...

ultrasound lang po momsh ang nakakaalam, meron kasing patusok ,yun pala nsa taas pa ung head ni baby. 😊

3y trước

don't worry mommy, patusok din sa akin kaya expected ko boy ulit, pero nung nagpautz na, it's a girl po😊

wala sa Hugis momsh😊.. sken ptulis din. at haggard aq pero Girl po lumabas sa Ultrasound.

3y trước

sana Po🥰...

thru ultrasound lang po tlga malalaman kung ano gender ni baby,momsh.

Ultrasound lang makakapagsabi mommy, Myth lang yung shape ng tyan

uts makakapagsabi pero sabi nila pag patulis boy pag bilugan girl.

3y trước

hihi. madalas tama ang dama ng nanay. ☺️

thru ultrasound po para mas reliable gender ni baby

ultrasound lang talaga makakapag sabi sis ee 😅😅

Ultrasound lang makakapag sabi klasmeyt ☺️

Uhm. Utz lang talaga makaka determine nyan mamsh