Milk

Ano po kayang gatas ang maganda for pregnant? Thankyou po

34 Các câu trả lời

Fresh milk will do. Ung hnd maasukal at non fat kht ung magnolia lang sa malls. Not necessarily need m ng mga pang buntis,as long as u take ur vitamins ok na un ❤️

Either Anmum or Enfamama po ang recommended ng OB ko kasi specially formulated sha for pregnant moms and for our baby's development inside. ☺

Anmum Chocolate po. Aside from multivitamins, nakatulong po siya sakin to recover nutrients na nawawala sakin sa morning sickness.

Yung iba, di inaadvise ang milk na, pero try to ask si OB mo kung ano yung pwede para sayo at kay baby. Dati natry ko ang FRISOMUM.

Anmum ang ginamit ko sa panganay ko. Para sakin okay na okay sya

iniinom ko anmum choco po, masarap nde ko ngustuhan ang plain ang vanilla

Anmum po ung mocha latte flavor sobrang sarap parang kape talaga. :)

Enfamama madami benefits for preggy.. Basta try mo lang choco flavor

Try mo Enfamama choco sis 😊 maraming benefits pra kay baby po.

Enfa mama po na choco . Sa iba nasusuka na ko sa lasa .