Lakad Lakad

Ano po kayang gagawin ko, pinapagalitan po ako ng biyenan ko kapag lumalabas ako para maglakad lakad dhil nga po sa virus, parang subdivision nman place namin walang tao. Eh natatakot lang po akong ma over due kasi baka mataas pa tyan ko kapag due ko na. Mag 33 weeks na po ako. Ano po gagawin ko para bumaba na si baby and ilang weeks dapat maglakad na talaga ako?

2 Các câu trả lời

Hello momsh! 😊 Pwede pong gawing alternaticlve yung pag baba't akyat ng hagdan. Double ingat nalang po. 😊 Pwede rin po ang pag squat based sa mga nababsaki nakakatulong rin po yub.

37 weeks ka magstart maglakad. Also ingat din talaga sa paglabas ng bahay.