8 months

Hello po. Ask ko lang p9,ilang weeks pwede maglakad lakad? Mataas daw po kasi tyan ko, at pinaglalakad lakad nako dito ng mama ko, ano po ba magandang advise ? Maglakad lakad napo ba ako o sa mismong kabuwanan ko nalang po,baka kasi mapaaga naman paglabas ni baby.

8 months
1 Trả lời

Mas maganda sana sa kabuwanan ninyo na. Mahirap kasi baka mapaaga naman labas ni baby.

4y trước

Tama lang naman ang size ng tyan mo. Nagpapacheckup ka ba? Pwede kasi masukat ng obygyne ang laki ni baby sa tyan.