Pahelp.

Ano po kayang effective na vitamins para lumabas yung gatas ko na good para samin ni baby?

7 Các câu trả lời

Kung sobrang hina po ng milk mo mag sabaw kapo lagi, kung walang sabaw pwede na yung mag mainit na gatas or milo ka tapos pwede mopong sabayan ng natalac (malunggay capsule) tantsyahin mopo kung okay na yung milk supply mo pag 1x per day pero pag kulang pwedeng 2x

Try mo po Natalac. Effective naman po sakin. Then sinasabayan ko ng Tanglad Tea, Oatmeal, at masabaw na food.

May mga malunggay supplements or lactation supplement para makapagproduce ka ng maraming milk...

Ako malunggay capsules iniinom ko.. dito nbasa ko ung life oil supplement sobrang effective daw

Lgi din akong nagsasabaw na may malunggay, oatmeal with chia seeds tsaka tahong..

Try to pump 8times a day. Strict schedule. 15-20mins pumping .

I don't take any vitamin. Malunggay everyday lang, savaw-sabaw