Anemic po ako 90/60 ang dugo ko coming 4months na po akong preggy anu kayang effective na vitamins

Anu kayang effective na vitamins pampadagdag ng dugo?

20 Các câu trả lời

that's normal pa mamsh enough rest din dapat maliban sa mga masustansyang food at vits or mga med n bigay sau ni OB. Sa panganay ko ganyan din BP ko bumababa pa nga kada checkup kaso nung naglalabor na boom ayun tumataas ang BP pre eclampsia na pala.🤦‍♀️ see kahit mababa yung BP ko nung nagbubuntis tumaas naman nung naglalabor na. You will never know what happen next talaga.

Ganyan din bp ko, kain lang ako ng mga gulay. Tapos yung ferrous at folic galing center na binigay sakin 2x a day ko na tinake. Kapag nag below 90/60 yun na talaga ang anemic. As long as wala kang symptoms na nararamdaman, okay lang.

Hi mamsh. Blood pressure po yan. hindi po yan ang basehan if anemic ka or hindi. nagtry knb magpa blood test? pag mabababa hemoglobin mo sa normal value, anemic ka tlga nun.

3y trước

hello,oo nag blood test na po ako kaso feb 15 ko pa malaman if anung sagot sa result ko,

normal Lang po Yan momsh ganyan din Sakin noon Pero nung naglalabor nako dun tumaas Ng konti Pero normal pa din Naman naging 110/80 ako.

3y trước

sa una at pangalawa ko kasi normal nman bp ko,pero ngayun 10 years bago ako ulit magbuntis ngayun anemic ako

ako din po lagi mababa. un sa first baby ko umabot ako ng 60/70 hehehe.. ngaun 80 to 90/70 bago manganak nag 100/70 ako hehe

ako FORALIVIT CAPSULE💊Ferrous sulfate+FOLIC Acid+VITAMIN B Complex once a day yan iniinum ko start ko mgbuntis

gnyn din BP ko. normal yan, mas okay mababa BP kaysa high blood. low bp doesnt mean your anemic.

normal pa naman yan.. pero kain ka green leafy veggies.. malunggay at talbos ng kamote

90/60 din po bp ko nung buntis ako pero normal nmn daw yon kesa mataas ang bp

normal po yan sabi ng OB ko, ganyan rin lagi bp ko nung preggy ako