May sipon si baby

Ano po kayang dapat ko pong gawin may sipon po baby ko ngayon hinog na po sya nahirapan po sya huminga ginagamitan ko na po sya ng nasal aspirator saka salinase #1stimemom

2 Các câu trả lời

Consult your pedia po mommy.. Tuloy niyo lang po yung pagpatak ng salinase po sa ilong niya and paghigop po nung sipon ni baby using aspirator.❤️😊

Neosep for baby po. Effective sa lo ko. .hindi na kc effective sa kanya yung salinase....