rashes.

ano po kaya to?

rashes.
35 Các câu trả lời

Yung baby ko po noon lumalabas gnyan pg malamig or mainit ang panahon pg nkakakain ng malansa, pg mi ubo at sipon.. cetirizine po lagi nirereseta ng pedia.. bawal dn po sknya nun mga citrus.. pero mas mganda ipacheck niyo prin po

5y trước

Yes po siguro. Eczema po yan.

Mamsh kung makapal yang mga yan hindi yan rashes. Kung flat rashes yan. Parang ganyan itsura ng sa baby ko pero ung kanya kasi flat. Skin asthma ung sa baby ko

nairritte cguro sa soap sis gnyan dn baby ko. pinalitan ko sya ng lactacyd antibacterial chka elica ang pang pahid ko jan. magaspang na nangangapal yan sis.

5y trước

Hindi po siya magaspang. parang pantal lang po. Pag pinapatay namin yung aircon sa umaga at pag pinagpawisan napo siya lumalabas po yung ganyan sa likod nya.

Eczema po yan siguro mommy. May nakain siguro syang nag trigger. Mostly, foods na may allergens, dairy products, egg, soya. Or sobrang init or lamig.

Parang insect bites momsh pero best if you can check with your child's pedia to determine exactly kung ano po yan

Kagat yan sis, check mo kung sa langgam or lamok. Pagpag lagi ng tutulogan ni baby and use kulambo

Allergy po yan, ganyan po yung 1st baby ko noon.. pa check up niyo po para mbgyn ng gamot..

Mukhang alergies na yan mamsh, consult na po kayo sa pedia...

Allergies po yata momsh dala nyo na si baby sa pedia asap

Parang hindi siya rashes mommy. pacheck niyo po sa pedia.