nipples

Ano po kaya yung puti na buo sa nipples ko po? Ano po kaya pwedeng gawin. 36weeks preggy

nipples
44 Các câu trả lời

Meron dn ako nian sis namumuong gatas ata yan. Kasi one time tinanggal ko sakin may lumabas na liquid

Cotton buds po linisan nyo maigi kc magiging bara po yan pg ndi naalis mahihirapan makadede si baby

Baka dead cells lng Po. Nag papalit Ng balat.. linisan mo lng Po. After maligo madali nman Po tanggalin

4y trước

Nagbabalat balat po sakin tapos biglang nawawala. Then ganyan may white din sa nipple ko at may konting tubig. 26weeks pregnant po ako

Sign na yan momsh na mag gagatas kana. Inom ka lang mga masasabaw na pagkainn momsh :)

Gatas daw po. Pero linisan nyo after maligo para hindi magbara sa labasan ng gatas.

Same sis I'm 26 weeks oo every morning ba maliligo ako meron po white na gnyan po

Maligamgam na tubig at bulak lang po pampahid nyo jan para panlinis.

Normal Lang po ata yan ganyan din po akin 17weeks palang po tyan ko

Gatas po pala yan meron din ako niyan pero sa right breast lang🤔

Yehey gatas pla yun kla q dumi lang, meeun na din aq 😊😊😊