White na nagbabalat

Ano po kaya yong nagbabalat sa ulo saka sa bandang mata nya po 1month palang po sya sabe daw po nila tamod daw po eh nung buntis po ako hnd naman po kme ngsesex .. Ano pwd igamot

White na nagbabalat
1 Trả lời

Same with my baby ngayon. Di po totoo na semen po ng asawa niyo yan. Normal lang po yan since nagaadjust yung balat nila pagkalabas. Pag naliligo po siya punasan niyo po ng cloth yung mga part na may nagbabalat, pero wag niyo po pilitin tanggalin. Also pwede niyo po pahidan ng vco yung sa ulo niya and sa may kilay 30 mins before maligo.

3y trước

first time mom po ako