Check list for newborn?

Ano po kaya ung mga needs ng newborn na magagamit po talaga nila ? First time mom here need kopo ng mg advice un anong mga dapat bilin para kay baby hirap po kasi magbase sa google. #advicepls #1stimemom #theasianparentph

1 Trả lời

Clothes, syempre. Pili na nung presko pero matibay. Prepare ka na rin ng para sa malamig na panahon. Wag masyado madami kasi mabilis lang din lumaki si baby. Mittens, booties/socks at bonnet Blankets Towel and washcloth Diapers Cotton balls - Di mo need ng wipes sa newborn kasi harsh pa sa skin. Cotton balls in warm water lang na panlinis, okay na. Cotton buds - yung maliit ang tip, panlinis ng pusod, tenga, at ilong 70% alcohol - panlinis ng pusod, better kung yung walang moisturizer para mas mabilis matuyo Baby wash Burpcloths or mga lampin pamunas