Hi po ss mga Mom's ,ask lang ako about sa new born baby ko 5 dyas na niya ngayon .pula po mata niya

Pula puti sa kanya mata

Hi po ss mga Mom's ,ask lang ako about sa new born baby ko 5 dyas na niya ngayon .pula po mata niya
1 Trả lời

mawawala po ba ito , kac matagal ko po siya nailabas sa kaka ere ko po. nag violet yung mukha niya. pero ngayon hindi na. yung mata niya may pula

2y trước

yun po kasi naging gamot sa mata ng first baby ko mii.. though d ko sinasabinh recommended.. try mo lang.