Butlig ba?

ano po kaya tong nasa gilid ng mata ni lo ko? ilang buwan na kasi yan hindi nawawala

Butlig ba?
8 Các câu trả lời

hi momsh...nagkaron din yung lo ko ng ganyan butlig na parang white...mga 2 or 3 months nawala din sya..observe mo mabuti if lumalaki ba o dumadami..then ipaconsult mo na sa pedia..wag mo na lang galawin yung butlig.

nag kaGanyan po un 1st born ko. sa face rin kusa po syang nawala ☺️☺️ kala ko dati pimples sa baby ang kinis pa namn rin ng face nya hehehe🥰

ilan months na po ang baby nyo?kasi yung baby ko meron din ganyan,4months na sya..

It’s normal no need to worry it will disappear sooner or later.

thankyou po sa mga sagot, kusa na po ito natanggal 😊

kusang nawawala yan may ganyan din baby q hayaan mo lang

millia po yan. Sakin ang dami 😑 Ang mahal ng gamot

9mo trước

ano pong gamot

parang millia

3y trước

ano po yun? nakakasama po ba ito kay baby?