Eyes

Ano kaya tong nasa mata ng baby ko hayyys :( ilan araw na po yan na maga... tapos dry na po

Eyes
27 Các câu trả lời

mamsh nagkaganyan baby ko bago lang. breastfed sya tapos pinatry ko ng formula plano ko sana mag mixed feeding tapos nagka ganyan sya. sabi ng pedia allergy daw sa milk. pina take ng cetirizine nawala naman agad. pero much better po pacheck nyo agad. kawawa naman si baby.

Baka active po allergy nya minsan kc sa mata po nakikita ang sign. Nangangati at namumula kaya minsan nakukusot ng mittens lalo lumalala. Pacheck up nyo po para mabigyan gamot.

Napacheck up ko na po si baby. Drug allergy daw sya baka may nainom ako na gamot na allergic sya or pagkain... mejo nawawala naman n ngayon. Pinapainom ko cetirizine po

baka po sensitive c baby...may allergy po xha...pacheck nio na po sa pedia yan para magamot agad

bka may allergy po c baby momsh, better na ipacheck up mo nlang po..

pcheck up nio n po mommy prang nmamaga po... pra maagapan

Ilang araw na pala ganyan, dapat nagpa check up na kayo.

J Di ka ba nagwo.worry sa baby mo? Pacheck up mo na sya

Mainam pacheck up mo agad sis wag ipagsawalang bahala

Mukhang allergy mamsh pacheck nio na po sa pedia nia