22 weeks Boy or Girl?

Ano po kaya sa tingin nyo mga mommies 😍😍😍

22 weeks Boy or Girl?
26 Các câu trả lời

Nkaupo k lng cguro mami kaya laki tignan ng tyan mo, yes true ultrasound lng mkkpagconfirm ako confusing din aq s gender ng baby ko. Pero kung just for fun I think its girl.

Galing naman 🥰 ang laki ng tummy mo mamshie🤩🤗 for 22weeks❤️ tingin ko BOY

Ang laki ng tyan mo mommy. Hahaha. Parang tyan ko na yan ngayon 34 weeks ako e. Hahaha

3y trước

Ok lang po yan momsh basta healthy naman si baby

parang boy po, pero ang laki ng tiyan mo momsh para sa 22 weeks pa lang

3y trước

3rd baby ko nadin po kasi sa 1st and 2nd ko po malaki din 😁

Hula ko baby girl pero thru utz pa rin malalaman gender ni baby. :)

bakit ang laki nman po.masyado 22weeks narin ako pero dipa ganyan huhu

3y trước

hha oo nga kala ko nga kabuwanan mona kaya gulat ako same pa tau 22weeks haha

i thinks its a boy.. pero utz pa rin po mommy, congrats po

Same tayo malaki din tummy ko kasi 2nd baby ko na to.

malalaman natin pag nagpa ultz ka ulit🥰

ako 22 weeks prang busog lng 😁boy po