Balakubak

Ano po kaya pwedeng igamot dito.. pa help naman po.. nung una po kasi nag ka rashes yung head nya tapos nawala na pero yan na naman kasunod.. firstime mom po ako di ko po alam ano gamot

Balakubak
14 Các câu trả lời

Ilan months na si baby? Una mong gawin stop mo muna yun ginagamit niyang shampoo baka di siya hiyang since sabi mo nagkakarashes.. Palitan mo shampoo niya. Kung newborn/infant age si baby yan balakubak possible cradle cap yan.. May nabibili shampoo for cradle cap sa mustela but sa baby ko tinry ko muna baby oil.. Ginagamit ko kay baby ko Squalane Oil ng Uni-Love binabad ko muna mga 5 to 10 minutes sa hair ni baby bago paliguan then after paliguan sinuklayan ko dahan dahan lang para maalis yun dry skin.. Ngayon wala na cradle cap baby ko 4mos old.. But. Kung parang may sugat sugat o pamumula.. Much better paconsult mo muna sa pedia mii

baby oil sis ,,, basain mo xa at hayaang mababad ng baby oil sa umaga mga dalawang oras bago maligo ( make sure na malikigo xa ha pag binabaran mo sis ) pag katapos nia maligo wag mo na lagyan uli ng baby oil kinabukasan na uli bago xa maligo , lalambot yan ,at malilinis pag pinaliguan mo, wag mo kuskusin ng maigi gentle lang ,,, at tyak magsusugat yan, wag mo rin susuklayin o susuyurin sis at magsususgat yan ,,,

2y trước

wag po kuskusin mommy kasi baka mas ma irritate ang skin at baka magkasugat. kusa po yang natatanggal.

Cradle cap po tawag jan. Nag ganian po si baby ko nung 1-2months sya. Nagpacheck ako sa pedia, mas kakapal daw pag oil ang inaapply. As per advise sakin, maligamgam sa water sa ulo, bago mo sya maligo lumambot then after maligo suklayin mo lang habang basa. Kusa naman po mawawala yn sa baby

Mineral oil sis.. tuwing umaga pahid mo sa ulo ni baby gamit ang bulak na may mineral oil babad mo lang bago siya maligo... safe and effective siya sis yan ang nirecommend ng pedia ng baby ko.

baby oil lang momsh . Pero nawawala din yan, mga balat nya pa yan na naiwan nung paglabas nya . ganyan din baby ko before . hayaan mo lang sya lumabas, mawawala yan kusa .

nagkaganyan po baby ko. advise ng pedia nami gamit lang cetaphil pro ad derma skin restoring wash. very effective mommy. apply lang sa head ni baby while taking a bath.

Cradle cap po tawag dyan mamsh. Kusa nmn yang mawawala, paliguan niyo lang po plagi si LO. Stop po muna sa shampoo na ginagamit niya. Warm water din po ang ipaligo

Oo mawawala dn yan sis don't worry.. wag mo pilitin tanggalin.. oil sakin nilagay q.. hinay hinay mo lang punasanan pag papapliguan mo s baby

Cradle cap , normal lang yan mi, Pero para mas mbilis mwala gamitan mo ng Cetaphil pro AD Derma . Yun gamit ko kay baby nwala agad yan . ☺️

2y trước

same sa baby mommy. cetaphil pro ad derma. may sachet ata na mabibili sa pharmacy

lagyan mo tiny buds happy days ulo ni baby bago sya maligo para lumambot and matanggal ganyan ginamit ko sa kids ko🥳