Balakubak

Ano po kaya pwedeng igamot dito.. pa help naman po.. nung una po kasi nag ka rashes yung head nya tapos nawala na pero yan na naman kasunod.. firstime mom po ako di ko po alam ano gamot

Balakubak
14 Các câu trả lời

apply ka vco sa ulo bya bago maligo sis tapos gamit ka ng brush pang baby,

wala namn po sugat.. salamat sa sagot po ...

2y trước

Ito po reseta sakin ng pedia ni baby para sa cradle cap, pwede din ilagay pag nagkaron din sa kilay at likod ng tenga. Once a day after maligo, thin layer lang, hanggang 5-7 days sya gagamitin.

cradle cap yan sis normal lang

lactacyd baby bath