Umbilical cord

Ano po kaya pwedeng gawin sa pusod ni baby? Nung pagkatanggal po ng clip ganyan na naging itsura normal lang po ba yan?#advicepls #1stimemom #pleasehelp #worryingmom

Umbilical cord
6 Các câu trả lời

hello.sis, hindi ba nila tinanggal yan sa hospital before ka madischarge? usually kasi sila ng aalis nian eh, pero ang gwin mo linisan mo ng water lng with coton buds tas lagyan mo ng small amount ng betadine matututo agad yan sis.. ipaikot mo sa pusod ni baby

wag mo din tatakpan o lagyan ng bigkis ,hindi agad gagaling yan .. if ok nmn sau ang alcohol ok lang din nmn importante malinisan mo yun pusod ni baby , ganyan ginawa ko sa baby ko 2 days lang ok na pusod ni baby ko at tuyo na agad

Hello. Sabi ng Pedia sakin dati normal lang dumugo at mag nana ng konti. Ituloy lang yung pagpatak ng 70% ethyl alcohol, wag basain, at pasingawin/wag takpan kaagad after maligo/magpatak ng alcohol para matuyo.

2y trước

Normal lang po yan 😊

lagyan mo po alcohol maya maya para tuyo agad mahirap at baka maimpeksyon or better pa check up

alagaan mo lang sis ng lagay ng alcohol,

2y trước

okay po thankyouuu

linisin lang lagi ng alcohol...