trangkaso 😭😭😭

ano po kaya pwede kong inumin na gamot? :( 1 day na po kasing ang sakit ng ulo at may sinat ako. para akong tinatrangkaso :( huhu. any suggestion po pls. nilalamig ako tsaka nahihilo pag tumatayo . 25 weeks pregnant po me . thanks sa sasagot 😊

2 Các câu trả lời

Kapag gamot po kase mahirap basta basta mag take lalo kapag over the counter lang and hindi talaga safe yung iba for fetus. Better to consult your doctor for the concern para both safe kayo ni baby mo. :)

pacheck ka na agad po. not good for pregnant ang lagnat. biogesic po safe sa buntis para bumaba ang fever