Trangkaso 33 weeks pregnant

33weeks pregnant po tinatrangkaso normal lng po ba ano pong magandang gamot

1 Trả lời

even paracetamol hinahanapan po ng reseta galing sa doctor kapag buntis ang bumibili... nung nagkalagnat at sipon po ako during pregnancy paracetamol lang talaga nireseta sakin... you can do alternative way like prutas at pagkain... tulad ng orange for vitamins c.. more on water pwede rin Gatorade or pocari sweat para mapalitan yung nawalang liquid sa katawan... still take pa rin po mga vitamins na binigay sa inyo like ferrous sulfate/folic acid, multivitamins at vitamin C... mageat po kayo soup like lugaw, tinola or nilaga.. etc etc