Need HELP

Ano po kaya pwede kong gawin sobra iyakin ni baby busog naman sya ok naman lahat. Ayaw nya din palapag. Konting kaluskos nagigising tapos iiyak nanaman. Need your Help mga mamsh naiistress ako ?. Kapapanganak ko lang last jan19

2 Các câu trả lời

Skin to skin kayo momsh, swaddle mo din siya. Wag ka mastress, understand your baby. Nagbago bigla yung paligid nya so nag aadjust pa siya. Tsaka ramdam nya din pag stressed ka so try to relax.

5y trước

Kasi po hindi naman pare pareho ang baby. Iba iba po ang baby as well as their needs.