RASHES SA PWET

ano po kaya pwede ipahid pang pa tanggal rashes ni baby? pinahidan ko na po ng rashfree/mustella, meron padin po. yung diaper nya naman po na ginagamit kleenfant , san po kaya nakukuha? Thankyou

RASHES SA PWET
56 Các câu trả lời

aquaphor po may kamahalan lang. yan gamit ng baby ko di nagkakarashes.magkaroon man 1 day lang wala na agad

nilaga lang po dahon ng bayabas yan lang po lagi nyong panghuhugas effe tive po tanggal agad po yan

Try Sudocream. Very effective. Make sure na linisin at patuyuin ang pwet ni baby every palitan ng diaper.

1y trước

Meron ata sa shopee or lazada. Check mo lng mii

Mi ito po mahal lang pero effective malaki naman kaya matagal maubos from pedia po ito ng baby ko

subukan mo magchange diaper mommy, EQ po. nung lumipat din sa kleenfant baby ko nagkakarashes din sya.

1y trước

tapos mi be sure na dry bago po ilagay ang diaper kay baby

pahiran mo tiny buds in a rash mi, safe yan kasi all natural ingredients at effective sobra💕

Kpag ganyan na po kalala mag pa check up na po pra gumaling agad si baby kawawa naman

Pag may rashes babies ko baby powder with breast milk lang nilalagay ko. super effective

try this po ito yung ginagamit ni bb every nappy niya para iwas rashes advise ng pedia niya.

1y trước

sige mi nakakatanggal po ng rashes din yan?

kawawa naman baby, not comfortable yan for sure.. sana po ay gumaling na sya ❤️