RASHES SA PWET

ano po kaya pwede ipahid pang pa tanggal rashes ni baby? pinahidan ko na po ng rashfree/mustella, meron padin po. yung diaper nya naman po na ginagamit kleenfant , san po kaya nakukuha? Thankyou

RASHES SA PWET
56 Các câu trả lời

nagkaganyan din sa baby ko Ang ginawa ko lang ay pagkatapos alisin Ang basang diaper, punasan ng basang bulak Yung diaper area nya tapos air dry lang. as in make sure na dry sya tapos lagyan ng calmoseptine tapos wag po muna suotan ng diaper. hayaan muna makahinga Ang skin ni baby 30 mins- 1 hour tapos suotan nyo na ng diaper. pag may lagnat si baby then that's the time dalhin nyo sya sa pedia. kahit anong klaseng diaper Kasi pag palitan agad ng diaper kahit Hindi pa natuyo Ang diaper area ay tlgang mgkaganyan dahil sa bacteria tapos mainit pa Ang panahon plus sensitive skin pa si baby. make sure lang tlga na may Oras na walang diaper si baby para makahinga skin nya. tapos Ang diaper dapat maximum 3 hrs yan sinusuot. pag napupo sya palitan agad wag hayaan ng 3 hrs Kasi may bacteria yan tapos may halong wiwi kaya mas lalong ma irritate Ang skin ni baby at magka rashes.

1y trước

Ang baby ko Kase EQ na tlga diaper nya since newborn till now pero ngayon lang sya nagkarashes na 2 years old na sya. tapos nakatulong din ngayon na pina potty train ko sya kaya dina gaano nagdadiaper

Ipacheck-up nyo na po, mommy. Also hingi rin po kayo ng advise paano maiwasan. Also, kapag nagpoops, better po to wash with soap and water, and make sure to pat them dry. Advisable din po to change diapers every 2 to 3hrs kapag daytime, kahit hindi pa puno. Para maiwasan ang rashes and UTI na rin.

ioacheck up mo na alng muna bago ka maglagay ng kung ano ano ulit. kawawa si baby sa itsura kasi marami na yan. nagkleenfant diaper din baby ko pero never nagkaganyan. ugaliin din na linising maayos ang pagitan ng owet lalo pag nadumi. gumamit ng cotton at warm water. baka sa wipes na gamit o kung ano pang iniisspray o pinapahid.

napansin ko din sa baby ko, kleenfant din kaya change brand na kami. isang pirasong rash lang 😂 I used cetaphil calendula cream so far may changes na. if ganyan kadami na, please consult pedia baka you need to consult na din sa derma. nag didisposable diaper lang baby ko kapag night time, cloth diaper or lampin kapag day time.

1y trước

i agree kay mommy. kapag daytime cloth diaper/lampin lang po gamit ko kay baby. sa gabi ko na siya pinapa.diaper

Mas maganda po kung pedia po mismo magrereseta ng gamot sa baby nyo po para safe. About naman sa diaper, kahit ano pa pong diaper ang gamitin ni baby, ang mahalaga po hindi po siya nabababad sa punong puno ng diaper. Dalasan po ang pagpalit and pag naglilinis po dapat dry nyo po ang nappy area nya bago suotan ng diaper.

1y trước

meron po sya rashes dati rashes tapos po yan nireseta ni pedia pwede po kaya yan sa nappy area

baka di nyo po pinapalitan agad yung diaper. At tsaka wag po hayaan basa ang pwet ni baby kapag susuotan mo na ng diaper, air dry muna. Yung baby ko pag pinapalitan ko ng diaper hindi ko muna sya sinusuotan ng diaper, hinahayaan ko na wala syang diaper for 1 hour kahit na maihi sya or mag popo

try nyo po pure coconut oil po maganda po yun sa rashes gnyan bb ko ginamit ko na po lahat petroleum jelly, fissan powder katialis pero wla prin po pero nung sinubukan ko po yung Lana or coconut oil nwala po kaagad , try nyo po wg po yung bb oil kase mainit po yun sa skin

1y trước

langis po sya pwede mo rin po gawin bili k po ng niyog yung ktas po nu lutuin mo po hanggang sa mgkaroon ng latik

ito ginagamit ko after nya paliguan or every time magpalit diaper.. effective to sa baby ko dati kasi super lala din ng rushes nya tas pinatry sakin to effective sya after 2 day lang wala na.. chaka amoy pulbo yung amoy nya like dove na polbo..try mo lang po hihi..

change diaper na mii baka hindi hiyang sa kleenfant. Sa mustella naman better na bago gumamit nun ay consult muna din sa pedia kasi meron hindi hiyang sa mustella. try mo In a rush muna ni tiny buds medyo mild lang sya pero ang galing sa rashes.

wag niyo po iwipes muna, tapos po sa umaga kung nakapoop naman na pahinga niyo muna sa diaper yung baby ko nagstart palang pamumula pinapahiran ko agad ng petroleum gel na pang baby tapos po wag njyo po ibabad diaper sa kanya na madaming wiwi