RASHES SA PWET

ano po kaya pwede ipahid pang pa tanggal rashes ni baby? pinahidan ko na po ng rashfree/mustella, meron padin po. yung diaper nya naman po na ginagamit kleenfant , san po kaya nakukuha? Thankyou

RASHES SA PWET
56 Các câu trả lời

Calmoseptine momsh. Sa mercury lang nabibili, for rashes talga siya.

Palitan mo diaper mies and try mo yung drapolene cream or hovicor .

Sanosan Cream po effective siya sa rashes un po gamit ng baby ko

mupiron (mupicin) ointment for babies mommy super effective.

try neo po ung elica na oinment maam ...or petroleum jelly

Change nappy ka po mi.. Tapos palitan agad ng nappy c baby

ito sis try mo ... effective yan reseta ng pedia ni baby ko...

1y trước

oo sis na try ko din xa sa mga kahit kagat ng langgam insect bite nwwala pula ... saka 1month si baby ko sa mi kili2x xa nag ka ganyan... me parang yellow sa dulo.. na mapula.. nwala din xa.. try mo din mi..pwd rin nmn pa receta ka bagu sa pedia ni baby....

try mo elica cream medyo pricey sya pero effective.

calmoseptine mi na iotment effective yan jann

1y trước

mi baka d po hiyang sa diaper po.. try nyo po ung rascal po.. https://c.lazada.com.ph/t/c.YJP6sW

calmosiptine ang nilalagay ko kapag mga rashes.