RASHES SA PWET

ano po kaya pwede ipahid pang pa tanggal rashes ni baby? pinahidan ko na po ng rashfree/mustella, meron padin po. yung diaper nya naman po na ginagamit kleenfant , san po kaya nakukuha? Thankyou

RASHES SA PWET
56 Các câu trả lời

wag ka po muna mag try ng mga fancy anti rashes cream. lagyan mo po ng petroleum jelly ang nappy area ni lo before and after mo sya linisan, if it doesn't work, consult a pedia po.

NAGIGING OK NA PO MGA MI PINAHIDAN KO LANG NG APOLLO PETROLEUM JELLY AT POWDER, SYAKA MALIGAMGAM NA WATER PO HINUHUGAS KO THANKYOU SA MGA ADVICE MGA MI☺️♥️

kleenfant din diaper ng baby ko pero di naman nagka ganyan. i pa check up mo na severe na yan. dont hesitate pag dating kay baby

Oh my. Sabi na hyped masyado ang Kleenfant. Kaya di ako nagpapaniwala basta basta sa tiktok. Huggies dry talaga baby ko since NB sya, never nagkarashes.

Try nio po product ng tiny buds ung diaper rash color green. Effective po cia sa rashes ni baby up til now Im using it.. Never na nagkarashes c baby

Calmoseptine mom o kaya drapoline saka dapat po tuyo ung pwet nya at Malinis bago ilagay ung ointment saka po bawal makulob para mabilis gumaling

1y trước

Mas ok po patuyuin mo po ☺️air dry or dampi lang ng malinis na clothes..saka mo lagyan kase ganyan din Sa Lo q madalas mag rashes

mi effective sa mga baby ko ang petrolium jelly with johnson powder. kada nagkaka rash sila ganun lang ang gamit ko sa kanila. share ko lang 😊

1y trước

Yung pink po bilhin nyu prevent diaper rush po yang pink.., tas amoy pulbo pa.. sakin naman di ko na nilagyan ng pulbo ginawa ko lang every time na papalitan sya ng diaper or after punasan ng wipes punasan mo na ng malinis na towel tapos apply po... after 2 days lang wala na.. 8 months na baby ko yan pa din gamit ko ngayon everytime na yan ginamit ko nawawala agad.. shre ko lang po baka effective sa baby nyu hihi

ganyan po si lo ko dati tinuro sakin ng tita ko yong calmoseptin po effective po talaga sya me mablis nawala ang rashes ni baby ko

One of the causes sa rashes ay pag sinuotan mo ng diaper na basa pa yung pwet niya & kung matagal mong nilisan yung poop niya.

sa faucet ka nalang maghugas sa knya mi para hnd sya magka rashes kawawa nmn pwet ni baby.. lagyan mo in a rash tiny buds.