Rashes problem

ano po kaya pwede igamot sa rashes ng baby ko lalo po kasing dumadami eh. Salamat. #firstbaby #pleasehelp #1stimemom

Rashes problem
53 Các câu trả lời

Hi mommy.. Kindly edit your photo.. Please don't post yung private part ni baby.. For the rashes.. Try niyo po tiny buds in a rash or drapolene.. Try niyo din magpalit ng diaper..

baka hindi hiyang si baby sa diaper . try din po calmoseptine o kaya BL cream o novas soap madali lang sya mka dry ng rashes tested ko po yan, suggested from my babies pedia 😊

Ung baby ko my rashes pero d gaya niyan.. More like fungi ata sabi ni doc kc d matanggal2 ng rash free ointment lng.. Niresita nya skin is candibec ointment... Effective xa.

pacheck po agad sa pedia para maresitahan ng tamang gamot. mahirapmag pahid ng kung ano2 lang. first thing to do is iwasan mababad sa wiwi, make sure na dry palage yung area.

try BL Cream po. effective sya sa baby ko 1 day lang nawala na till now hindi na ulit naulit kahit anong diaper pagamit ko sa kanya hindi na sya nagkakaroon.

Hello mommy, kindly please edit or blurred the sensitive part of your baby for privacy and ingat sa mga fake posers ng account dito. but try Tiny buds po.

bili po kayu elica cream... medyo mahal pero di kayu mgsisisi kasi napaka effective po..konting pahid lang wala na pamumula kinabukasan ok na din skin ni baby

dapat kac pag gumagamit Ng diaper.. huhugasan niyo pa din siya..kac Yung wiwi acid Yan.. tapos wag lagi mag diaper.. tuwing Gabi Lang Kong pwede..

nag kaganyan din bby ko ginawa ko lang po sa umaga hinuhugasan ko sya ng maligamgam na tubig at sa gabi pag lilinisin ko na . araw araw po un

tiny buds "In a rash " maam kasi sa baby ko yan lng . pg hindi sya hiyang s diaper nya mgka gnyan pati puet nya kya pampes lng tlga sya